TTC KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI BÌNH DƯƠNG

Tưng bừng khai trương chi nhánh mới công ty truyền thông tổ chức sự kiện TTC MEDIA chi nhánh mới ở Bình Dương.

Với 15 năm kinh nghiệm trong ngành truyền thông và được sự tín nhiệm, ủy thác của các khách hàng với phương châm "TÍN NHIỆM - TỐC ĐỘ - CHẤT LƯỢNG", chúng tôi tự tin là công ty dẫn đầu trong việc phục vụ những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng và quý đối tác trong thời gian vừa qua.

Ngày 10/12/2020, Nhờ vào sự tín nhiệm của quý khách hàng cũng như đối tác đã và đang hợp tác với công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua tại công ty trụ sở, để nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng tính thuận tiện hơn trong việc sản xuất và phục vụ quý khách hàng. Công ty chúc tôi đã cho ra đời chi nhánh mới với đầy đủ các thiết bị máy móc công nghệ cao, cung cấp mở rộng nhu cầu cho quý khách hàng tại địa bàn tỉnh Bình Dương.

 

IMG_1207.jpg

Chi nhánh công ty tại Bình Dương. (60D, đường CMT8, Tp. Thuận An, Bình Dương).

Công ty nằm trên trục đường chính CMT8 nối liền 2 thành phố lớn Thủ Dầu Một và Tp. Hồ Chí Minh cùng với các tiện ích xung quanh như: đối diện trường Tiểu học Tân Thới, xung quanh là điểm mua bán tấp nập giữa lòng Tp. Thuận An, nằm giữa 2 trung tâm thương mại lớn Lotte Mart Bình Dương và Aeon Mall Bình Dương Canary. Tuyến đường giao thông thuận lợi, mặt đường lớn là nơi lý tưởng cho quý khách hàng khi đến tham quan và sử dụng dịch vụ.

Một số hình ảnh trong ngày khai trương:

 

IMG 1328

Giám đốc TTC MEDIA cùng hai đối tác.

 

IMG 1326

 

Hình ảnh về máy móc, trang thiết bị có sẵn tại công ty:

 

 

IMG 1239

Máy in công nghệ Nhật Bản.

 

IMG 1231

 

IMG 1225

Máy cắt Laser 2 đầu.

IMG 1227

Máy CNC.

Với sự đầu tư kĩ lưỡng về công nghệ chúng tôi cam kết là công ty đi đầu về công nghệ máy trang thiết bị tiến tiến được nhập khẩu từ các nước phát triển đem đến chất lượng sản phẩm cao cấp và với thâm niên lâu năm trong lĩnh vực truyền thông hứa hẹn sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng cũng như quý đối tác.

TTC với phương châm "TÍN - TỐC - CHẤT" luôn đưa sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu phấn đấu bán đi chất lượng nhận lại giá trị tín nhiệm từ khách hàng.

 

CTY CỔ PHẦN QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG TTC

- Văn phòng: 180/115 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
- Xưởng sản xuất: 440 Đặng Thúc Vịnh, Đông Thạnh, Hóc Môn, TPHCM.
Điện thoại: 0287 3019 789. hotline: 0914 314 777
Email: ttcmedia@ttcad.net - website: ttcad.net

Đăng ký nhận tin

Đăng kí nhận tin

Email(*)
Trường bắt buộc

Gửi

 

Copyright by TTC media